Gửi tin nhắn
products

Lớp phủ tường bên ngoài chống thấm nước đàn hồi acrylic nhũ tương

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WeiLi Resin® or OEM
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: EE-101
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200kg / thùng
Thời gian giao hàng: 14 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 500T / THÁNG
Thông tin chi tiết
Phương pháp ứng dụng: <i>Brush;</i> <b>Chải;</b> <i>Roller;Spray</i> <b>Con lăn; Phun</b> Sử dụng: Tường bên ngoài
Trạng thái: Lớp phủ chất lỏng Màu sắc: Trắng, vàng, xanh lá cây, nâu vv.
Nguyên liệu chính:: Polyme acrylic Phương pháp làm khô: Làm khô không khí
Gói vận chuyển: thùng Nhiệt độ dạng phim tối thiểu: 0ºC
Điểm nổi bật:

Lớp phủ tường bên ngoài ISO9001

,

Lớp phủ tường bên ngoài WeiLi Resin®

,

Lớp phủ tường bên ngoài Acrylic Nhũ tương đàn hồi


Mô tả sản phẩm

Nhũ tương acrylicLớp phủ tường bên ngoài đàn hồi Sơn chống thấm

 

 

SẢN PHẨM GIỚI THIỆU:

 

Dòng sản phẩm sơn phủ này đã được sản xuất từ ​​nhiều năm trước.Phần lớn phạm vi sản xuất dựa trên Công nghệ polyme Acrylic, đã được sử dụng để sản xuất các lớp phủ tạo kết cấu và phong cách đàn hồi.Những lợi ích chung mà polyme acrylic styrene đóng góp vào các đặc tính của lớp phủ là;độ bền, tính linh hoạt, độ bám dính vượt trội với nhiều loại bề mặt, khả năng chống ẩm, chống tia cực tím, kháng hóa chất, tốc độ truyền hơi thấp.

Sản phẩm này được làm từ nhũ tương acrylic có độ đàn hồi cao liên kết chéo, titanium dioxide, chất độn và phụ gia.Ngoài các đặc tính tuyệt vời như sơn latex tường ngoại thất cao cấp như chống chịu thời tiết tốt, giữ màu, kháng nước và kháng kiềm ..., nó còn có tính đàn hồi tuyệt vời và đảm bảo tính toàn vẹn của lớp phủ, do đó duy trì lớp phủ có chức năng trang trí và chống thấm nước tuyệt vời.Với công nghệ mới, lớp phủ có khả năng chống ố, chống nước, thoáng khí và bám dính trên bề mặt cực tốt.

 

Chủ yếu được sử dụng để trang trí cao cấp cho các bức tường bên ngoài của các tòa nhà cao tầng và ngành công nghiệp xây dựng để bảo vệ và trang trí cho xi măng và các chất nền xây dựng khác.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

 

A, Màu nhẹ nhàng

B. Khả năng ẩn nấp tốt

C. Khả năng mở rộng và tính linh hoạt của phim tuyệt vời

D. Độ bền kéo cao của màng phủ

E. Giữ màu tốt

F. Chống vết bẩn tốt

G. Được thi công bằng con lăn, máy phun hoặc bay không khí, lớp phủ kết cấu bảo vệ chống lại sự tấn công của kiềm, có độ bền cao, với độ linh hoạt phù hợp để chống co ngót và nứt

 

PHƯƠNG PHÁP ỨNG DỤNG:

 

A. Yêu cầu đối với lớp nền: tường phải khô, độ ẩm <10%, PH <10;tường phải sạch, không dính dầu và bụi bẩn, v.v ...;tường phải phẳng và chắc chắn;sửa chữa và ngăn ngừa các vết nứt tường: nếu Trám bằng bột bả đàn hồi và cạo vôi thì hiệu quả tốt hơn;chú ý sơn sau khi lớp bột trét khô.

B. Yêu cầu đối với lớp sơn lót: Để đảm bảo độ bám dính của lớp phủ bề mặt đàn hồi, nên sử dụng sơn lót;sơn lót phải có độ thẩm thấu và bám dính tuyệt vời, có thể bịt kín bề mặt lớp nền nhưng không tạo màng sơn sáng;Sau khi hoàn thành lớp sơn lót, để khô ít nhất 24 giờ.

C. Yêu cầu đối với thi công: Có thể sử dụng phương pháp sơn lăn hoặc phun không khí, Nếu sử dụng sơn lăn, nên sử dụng lăn len 38mm;Thi công 2-3 lần, tốt nhất là 3 lần, để lớp sơn có độ dày nhất định (độ dày màng sơn khô không nhỏ hơn 300 micron).Nếu độ dày lớp phủ không đủ, hiệu suất sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng;sau khi bôi xong lần thứ nhất, để khô ít nhất 24 giờ, đợi khô rồi bôi lần thứ hai;sau khi thi công xong cần rửa sạch dụng cụ bằng nước kịp thời;Không thi công trong những ngày mưa gió, rét đậm

D. Tiêu thụ sơn phủ: 1-1,5m2 / kg (Lượng sơn tiêu thụ thực tế sẽ thay đổi tùy theo phương pháp thi công, độ khô bề mặt và môi trường thi công; ngoài ra, khi lựa chọn độ dày và kiểu màng khác nhau tùy theo nhu cầu, lượng sơn tiêu thụ sẽ là một sự khác biệt lớn.)

 

LƯU TRỮ:

 

Đậy kín lồng giặt và bảo quản trong phòng khô và thoáng.Nhiệt độ bảo quản và vận chuyển là từ 0 ~ 40 ℃.Với điều kiện trên, thời hạn lưu giữ là 10 tháng.Vận chuyển và bảo quản có thể được coi là hàng hóa không nguy hiểm, tránh tiếp xúc với nắng, mưa và ngăn ngừa nấm mốc.

 

Chi tiết liên lạc
tessa@xmcontinent.com

Số điện thoại : +8619906019236

WhatsApp : +8619906019236