Gửi tin nhắn
aboutus

Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd.

Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Nhựa Weili
Số nhân viên: 10~50
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2010, Xiamen WangQin Công nghệ hóa học là một tập đoàn chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển nhà sản xuất cho các sản phẩm nhựa khác nhau.WangQin đã được trang bị các cơ sở sản xuất tiên tiến và một loạt các thiết bị thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo và duy trì ISO9001 của Hệ thống quản lý chất lượngVới hơn 10 năm phát triển, WangQin đã trở thành một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa cho cả thị trường trong nước và nước ngoài.

 

 

Với sản lượng hàng năm cho cả nhựa nước và dầu tổng cộng lên đến 20.000 tấn,WangQin đã có thể cung cấp cả các sản phẩm nhựa chung và cũng là khách hàng sản phẩm lớp phủ phù hợp với ứng dụng thị trường khác nhauCho đến nay, ứng dụng đã bao gồm hầu hết các lĩnh vực công nghiệp và các lĩnh vực trong nước.

TRUNG QUỐC Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Là một công ty tư nhân, WangQin tuân thủ các giá trị cốt lõi sau đây để đảm bảo công ty đi đúng hướng theo kế hoạch.

  • Mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp
  • Sự tin tưởng và tôn trọng hoàn toàn cho mỗi người trong nhóm của chúng tôi
  • Đổi mới và Chất lượng là công việc của chúng tôi

Bằng cách tham khảo hướng dẫn trên, WangQin cũng tập trung đặc biệt vào việc làm theo tiêu đề của Đảng Cộng sản, nhắm vào "Vành đai và Con đường" (B&R) cho sự phát triển dài hạn.

 

TRUNG QUỐC Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

TRUNG QUỐC Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2TRUNG QUỐC Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3TRUNG QUỐC Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

WangQin sẽ liên tục cam kết nghiên cứu và phát triển nhựa công nghiệp trong kỹ thuật và sản xuất của chúng tôi.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và hướng đến khách hàng để đáp ứng kỳ vọng chất lượng cao của khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi.

 

Lịch sử

Năm 2010 thành lập WangQinTrụ sở chính ở Xiamen, tỉnh Phúc Kiến

2011 Thiết lập mạng lưới bán hàng trong nước và trở thành một đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp cung cấp nhựa

2016 Thiết lập dây chuyền sản xuất ở cả thành phố Zhongshan và Zhuhai ở tỉnh Quảng Đông

2017 Dòng sản xuất Zhuhai đạt thành công ISO9001

2018 Nhóm quản lý đã đến thăm cùng một ngành công nghiệp ở Việt Nam, Campuchia và Indonesia với mục đích "The beld&Road (B&R) chính thức bắt đầu bán hàng ở nước ngoài"

2018 Cùng năm tìm thấy một đội ngũ xuất khẩu chuyên nghiệp cho dịch vụ kinh doanh nước ngoài

Dịch vụ

Khái niệm dịch vụ cho công ty WangQin là làm việc chặt chẽ với các nhà phân phối, đại lý bán hàng hoặc đại diện quốc gia có thương hiệu cho các sản phẩm thị trường cần thiết,chúng tôi cũng rất linh hoạt để làm việc với các nhà sản xuất công nghiệp và thương hiệu cho tên riêng của họ nếu năng lực sản xuất và kỹ thuật của họ đã được tải đầy đủTất nhiên, chúng tôi hoan nghênh tất cả các đối tác tiềm năng để nói chuyện với chúng tôi một cách cởi mở cho nhiều cơ hội kinh doanh hơn,chúng tôi sẵn sàng để nói chuyện cho thị phần lớn hơn hoặc các ứng dụng công nghiệp với kỹ thuật ứng dụng mạnh mẽ của chúng tôi và sản xuất sản lượng.

Nhóm của chúng tôi

WangQin Chemical có một đội ngũ mạnh mẽ của các nhà thiết kế tài năng, kỹ sư kỹ thuật, công nhân có tay nghề, và đội ngũ QC hoạt động theo các giao thức kiểm tra nghiêm ngặt.Đội ngũ chuyên gia có kiến thức cao sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi yêu cầu của họWangQin Chemical không chỉ cung cấp một loạt các hóa chất, mà còn là một loạt các sản phẩm đặc biệt, hóa chất theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc