aboutus

Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd.

Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd. Xiamen WangQin Chemical Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Nhựa Weili
Số nhân viên: 10~50
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Established in 2010, Xiamen WangQin Chemical Technology is a professional corporation specializing in researching, developing manufacturer for different resin products. Được thành lập vào năm 2010, Công nghệ hóa học Hạ Môn WangQin là một tập đoàn chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển nhà sản xuất cho các sản phẩm nhựa khác nhau. With a staff of 50 people, WangQin has been equipped with advanced manufacturing facilities and a full range of product testing equipment to assure and maintain ISO9001 of Quality Management System. Với đội ngũ 50 người, WangQin đã được trang bị các cơ sở sản xuất tiên tiến và đầy đủ các thiết bị kiểm tra sản phẩm để đảm bảo và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. With more than 10 years' development, WangQin has become a leading supplier in resin industry for both domestic and overseas market. Với sự phát triển hơn 10 năm, WangQin đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành nhựa cho cả thị trường trong và ngoài nước.

 

With annual production for both water-borne and oil resin total up to 20,000 tons, WangQin has been able to offer both general resin products and also customer – tailored coating products for different market application. Với tổng sản lượng hàng năm cho cả nhựa gốc nước và nhựa tổng cộng lên tới 20.000 tấn, WangQin đã có thể cung cấp cả các sản phẩm nhựa thông thường và cả các sản phẩm sơn phủ phù hợp cho khách hàng cho các ứng dụng thị trường khác nhau. So far, the application has covered to almost all industry sectors and domestic sectors. Cho đến nay, ứng dụng đã bao phủ hầu hết các ngành công nghiệp và khu vực trong nước.

 

Là một công ty tư nhân, WangQin tuân thủ các giá trị cốt lõi sau để đảm bảo công ty đi vào con đường đúng như kế hoạch.

  • Mối quan hệ làm việc cá nhân và chuyên nghiệp

  • Hoàn toàn tin tưởng và tôn trọng từng người trong nhóm của chúng tôi

  • Đổi mới và chất lượng là kinh doanh của chúng tôi

 

Bằng cách tham khảo hướng dẫn trên, WangQin cũng có một trọng tâm cụ thể để tuân theo tiêu đề của đảng cộng sản, nhắm mục tiêu tại đường The Belt & Road Road (B & R) để phát triển lâu dài.

 

WangQin will continuously commit to the Research and Development of Industrial Resins in our engineering and Manufacturing. WangQin sẽ liên tục cam kết nghiên cứu và phát triển nhựa công nghiệp trong kỹ thuật và sản xuất của chúng tôi. We will be making every necessary effort to offer environment friendly and customer oriented products to the high quality expectations of our present and future clients. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực cần thiết để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và hướng đến khách hàng theo mong đợi chất lượng cao của khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi.

 

Lịch sử

2010 Thành lập trụ sở WangQinhead tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến

2011 Thiết lập mạng lưới bán hàng trong nước và trở thành đối tác hàng đầu trong ngành cung cấp nhựa

2016 Thiết lập dây chuyền sản xuất cả ở Trung Sơn & Thành phố Chu Hải ở tỉnh Quảng Đông

Dây chuyền sản xuất 2017 Chu Hải đạt thành công ISO 9001

Đội ngũ quản lý 2018 đã đến thăm cùng ngành tại Việt Nam, Campuchia và Indonesia với mục đích "The beld & Road (B & R) để chính thức bắt đầu bán hàng ở nước ngoài

Năm 2018 Cùng năm đã tìm thấy một đội xuất khẩu chuyên nghiệp cho các dịch vụ kinh doanh ở nước ngoài

Dịch vụ

Khái niệm dịch vụ cho công ty WangQin là hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối, toàn bộ người bán hoặc đại diện quốc gia có thương hiệu cho các sản phẩm thị trường cần thiết, chúng tôi cũng rất linh hoạt để làm việc với cùng các nhà sản xuất công nghiệp và đặt tên cho chính họ nếu năng lực sản xuất và kỹ thuật của họ có đã được tải đầy đủ. Tất nhiên, chúng tôi nồng nhiệt chào đón tất cả các đối tác tiềm năng để nói chuyện với chúng tôi một cách cởi mở để có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, chúng tôi sẵn sàng nói chuyện để có thêm thị phần hoặc ứng dụng công nghiệp với sản lượng kỹ thuật ứng dụng và sản xuất mạnh mẽ của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi

WangQin Chemical có một đội ngũ mạnh gồm các nhà thiết kế tài năng, kỹ sư kỹ thuật, công nhân lành nghề và đội QC hoạt động trong các giao thức kiểm tra nghiêm ngặt. Đội ngũ chuyên gia có kiến ​​thức cao sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi yêu cầu của họ. WangQin Chemical không chỉ cung cấp đầy đủ các loại hóa chất mà còn có đầy đủ các sản phẩm đặc biệt, hóa chất có công thức tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Chi tiết liên lạc