products

Lớp phủ tự khô có độ cứng cao, lớp phủ chống trơn trượt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WeiLi Resin®
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: WL-0132A
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200kg / trống
Thời gian giao hàng: 14 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 500 tấn / tháng
Thông tin chi tiết
Kích thước hạt đường kính: 30-50μm Lượng sử dụng: 0,02-0,04kg / m2
Thời gian bảo dưỡng: 7 ngày Hardnessfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en: 6-7H
Gói: 50kg / trống Thời hạn sử dụng: 2 năm
Điểm nổi bật:

clear silicone resin

,

slip resistant floor coating


Mô tả sản phẩm

Lớp phủ sàn chống khô có độ cứng cao

Độ cứng cao Nano Silica Lacq uer

WL-0132A được tổng hợp từ công nghệ nano đặc biệt; Do các chuỗi hóa học chính của nhựa bao gồm các cấu trúc nano mật độ cao, thông qua các phương pháp phun, lăn hoặc chải và phủ lên bê tông, đá, gạch, EPOXY, PU, ​​PVC, sàn gỗ hoặc terrazzo, v.v. Sau khi sấy khô thành màng, nó sẽ trở thành màng bảo vệ nano và với độ cứng tuyệt vời, chống vết bẩn, chịu nhiệt độ cao. Mang tính năng chống và chống trượt.

WL-0132A vì nhựa của nó có kích thước hạt đường kính khoảng 30-50nm và có thể liên kết chéo với bề mặt các chất nền sau đó chuyển thành liên kết hóa học, nó có tính thấm và bám dính tuyệt vời, và chống thấm nước, chống dầu lâu dài, chống axit, chống bẩn, chống ẩm, chống nấm mốc, kháng hóa chất và chức năng tự làm sạch.

WL-0132A, sơn mài nano nano, thuộc về một sản phẩm. Nó có thể tự liên kết với Bề mặt của Chất nền hữu cơ hoặc vô cơ và không cần thêm chất làm cứng, Vì vậy, nó dễ dàng để xây dựng, vận hành, kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm và giảm chi phí bảo trì.

Các ứng dụng

Tất cả các tầng (Bê tông đánh bóng / Epoxy / Ngói / Đá / PU / Gỗ / PVC / Acrylic / Sơn UV / Sàn kim loại)

Công trình

A. WL-0132A ÁP DỤNG CHO SÀN BÊ TÔNG POLISHED (Sau 2004-800 # RESINPADS Được đánh bóng)

Ưu điểm: Rất tốt trong việc cải thiện độ bóng, chống thấm nước, kháng dầu và kháng hóa chất của sàn bê tông và giảm các quy trình đánh bóng bê tông.
Sử dụng:
1. Làm sạch bề mặt và chờ khô sau khi đánh bóng mịn.
2. Phun / lăn / chải WL-0132A trên bề mặt và sau đó sử dụng cây lau nhà bằng sợi siêu nhỏ để làm cho nó thấm đều vào sàn nhà. Khối lượng tiêu thụ: 0,02-0,04kg /.
3. Trong vòng 3 phút sau khi bề mặt được làm khô hoàn toàn, sử dụng máy Đánh bóng tốc độ cao đánh bóng bề mặt ở tốc độ 1200-1500 vòng / phút. Phải lắp miếng đệm 3M hoặc KHÔNG. 3 miếng đệm 1500 #.

B. WL-0132 ĐƯỢC KHAI THÁC CHO CÁC LOẠI KHÁC (EPOXY, PU, ​​TILE, ĐÁ)

Thủ tục:

1. Làm sạch bề mặt và chờ khô sau khi đánh bóng mịn.
2. Phun / lăn / chải WL-0132A trên bề mặt và sau đó sử dụng cây lau nhà bằng sợi siêu nhỏ để làm cho nó thấm đều vào sàn nhà. Khối lượng tiêu thụ: 0,02-0,03kg / m2.
3. 24 giờ sau khi bề mặt được làm khô hoàn toàn, sử dụng máy Đánh bóng tốc độ cao đánh bóng bề mặt ở tốc độ 1200-1500 vòng / phút. Phải lắp miếng đệm 3M hoặc KHÔNG. 3 miếng đệm 1500 #.

Chú ý

a. Bề mặt của bề mặt phải được làm sạch hoàn toàn trước khi thi công.
b. Giá trị độ ẩm của chất nền phải dưới 10%; và không có công trình nào trong ngày chảy nước để giữ nước kết hợp với vật liệu và tạo ra các vấn đề trắng.
c. Ngón tay khô: khoảng 1 ~ 4 giờ; nếu cần điều trị trên hai lớp, thời gian xử lý giữa mỗi lớp không được quá 6 giờ.
d. Trong điều kiện khô không khí, ngón tay khô khoảng 2 giờ; 70% chữa khỏi vào ngày thứ ba; chữa khỏi hoàn toàn vào ngày thứ 7 với giới hạn mạnh mẽ.
e. Áp dụng trên EPOXY, PU, ​​UV, ACRYLIC và vv cho sơn mài bảo vệ, và cần chú ý rằng chất nền nên được chuyển sang bề mặt khô sau đó chỉ có thể xử lý hóa chất. Trong trường hợp độ bám dính kém trên lớp cũ, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các thao tác mài bề mặt với giấy cát 400 ~ 500 grit và mài nhựa cho độ nhám bề mặt trước khi xử lý hóa học.
f. Áp dụng trên các công trình sàn, nên sử dụng với máy mài và máy đánh bóng tốc độ cao để xử lý.

Chi tiết liên lạc
WQ Chemical