products

Nhanh chóng làm khô nhựa acrylic dựa trên dung môi cho lớp phủ sàn Một thành phần

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WeiLi Resin®
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: SE-2549
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200kg / trống
Thời gian giao hàng: 14 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 500 tấn / tháng
Thông tin chi tiết
Xuất hiện: Rõ ràng trong suốt Fe-Co: 1
Độ nhớt Pa.s / 25 ℃: 4-8 % không bay hơi: 50 ± 2
Giá trị axit mgKOH / g: 12-16 Tgo: 50
Điểm nổi bật:

thermoplastic resin

,

water resistant resin


Mô tả sản phẩm

Lớp phủ sàn nhựa acrylic SE-2549

Nhựa acrylic dựa trên dung môi SE2549 là một loại nhựa sơn một thành phần, trong trường hợp hạn chế và tiếp xúc, như một loại xây dựng nhanh, ứng dụng chi phí thấp, nó được sử dụng rộng rãi trong các công thức sơn để bảo vệ trang trí sàn xi măng như làm phòng lưu trữ tại nhà, tầng hầm, khóa học, nhà máy xưởng.
Loại nhựa này có thể được xử lý nhanh chóng (dưới 1 giờ), có đặc tính chống tia cực tím và không bị ố vàng, có thể được chế tạo thành vecni và sơn màu, cũng thông qua việc điều chỉnh công thức, nó có thể được làm thành màu sáng, mờ hoặc sơn bán mờ.

 
Sơn sàn nhựa
Sơn sàn được sản xuất bởi loại nhựa này, được điều chỉnh theo chất pha loãng do nhà cung cấp cung cấp, nó có thể được sử dụng trực tiếp tại chỗ, khoảng thời gian cho lớp phủ của mỗi lớp là một giờ, màng sơn sẽ mất 48 giờ trước khi khô hoàn toàn.
 
1. Ứng dụng
Indoor basketball court, badminton court, tennis court multi-functional gymnasium; Sân bóng rổ trong nhà, sân cầu lông, sân tennis thể dục đa chức năng; sites of all kinds of factories, offices, etc, without heavy burden and daily special requirement; trang web của tất cả các loại nhà máy, văn phòng, vv, mà không có gánh nặng lớn và yêu cầu đặc biệt hàng ngày; warehouse, plant, workshop (without heavy pressure and chemical agent) cement floor protection and decorative floor paint resin. kho, nhà máy, nhà xưởng (không có áp lực nặng và tác nhân hóa học) bảo vệ sàn xi măng và nhựa sơn sàn trang trí.
 
2. Giới thiệu chức năng của sơn thành phẩm làm từ nhựa này

Chức năng chính1. nhanh khô, bám dính mạnh, màng không dễ rơi ra
2. Bộ phim cứng, bóng và cứng, với khả năng chống trầy xước vật thể cứng tuyệt vời
3. chống chịu thời tiết tốt, sơn nền xi măng chống thấm nước và kiềm

 
3. Các đặc tính kỹ thuật của sơn thành phẩm làm từ nhựa này

Màu sắcNó có thể được kết hợp với véc ni và sơn màu
BóngNhẹ, mờ, nửa mờ
Độ nhớt xây dựngThêm sơn vào chất pha loãng đặc biệt, pha trộn nó với độ nhớt phù hợp cho xây dựng (có thể phun, cọ)

Thời gian sấy
(nhiệt độ 25oC, độ ẩm tương đối 50%)

Làm khô không khíSấy bề mặt: 20 phútSấy khô: 48h
Mỗi khoảng thời gian xây dựng là hơn một giờ
Trọng lượng lớp phủ6-8m2/ kg / tầng, đề nghị thi công 2-3 tầng

 
 
4. Tính chất vật lý của nhựa ma trận

Nhựa
thành phần

Xuất hiệnFe-Co

Độ nhớt
Pa.s / 25 ℃

Không bay hơi
%

Giá trị axit
mgKOH / g

Dung môi

Tg

Copolyme acrylic ester

Thông thoáng
trong suốt

14-850 ± 212-16

Toluen /
Ether / xylen

50

 
5. Công thức tham khảo cho quá trình sơn

Sơn xanhChất pha loãng
Nhựa SE254940,0xylen50
Đại lý san lấp mặt bằng0,3trimethylbenzen20
Chất khử bọt0,3PMA25
Đại lý phân tán1DBE5
E-443.0  
Canxi cacbonat18,0  
Barium sulphate kết tủa20.0  
Chất chống lắng1  
Bột màu xanh10,0  

Xylen
 

7,0  

 
6. Kiểm tra chỉ số kỹ thuật cho sơn thành phẩm

Kiểm tra hàngPhương pháp kiểm traTiêu chuẩn tham chiếuTiêu chuẩn kiểm tra

Kết quả kiểm tra
(giá trị tham khảo)

độ cứngBút chì càoGB / T6739-96≥HBHB
bám dínhPhương pháp trường hợpGB / T9286-98100%90%
Độ ẩmPhương pháp kiểm tra trực quanGiáo HoàngDễ dàng phân tán, lưu trữ mà không cần gieo hạt, thạchĐủ tiêu chuẩn
Uyển chuyểnMáy thử uốn màngGB / T1731-19931μm1μm

 


 
Hướng dẫn sơn sàn acrylic dung môi
 
Giơi thiệu sản phẩm
Lớp phủ sàn được làm bằng nhựa acrylic một thành phần là một loại lớp phủ sàn được phát triển cho các trang web của lĩnh vực thể thao, trung tâm mua sắm, nhà xưởng, tòa nhà văn phòng, vv. Nhựa ma trận là acrylic, so với các loại nhựa khác, nó có các tính năng chi phí thấp, mạnh mẽ xây dựng, nhanh khô, hiệu suất toàn diện tuyệt vời.
 
Ứng dụng
Indoor basketball court, badminton court, tennis court, gymnasium, multi-functional gymnasium; Sân bóng rổ trong nhà, sân cầu lông, sân tennis, phòng tập thể dục, phòng tập thể dục đa chức năng; All kinds of factories, offices, warehouses, factories and other sites without daily special requirements. Tất cả các loại nhà máy, văn phòng, kho, nhà máy và các trang web khác mà không có yêu cầu đặc biệt hàng ngày.
 
Tính năng sản phẩm

●Superior weather resistance. ● Khả năng chống chịu thời tiết vượt trội. It will not fade, chalking, harden and soften due to UV, ozone, rain and changes in environment such as high and low temperature and can maintain its bright color for a long time. Nó sẽ không phai, phấn, cứng và mềm do tia cực tím, ozon, mưa và những thay đổi trong môi trường như nhiệt độ cao và thấp và có thể duy trì màu sắc tươi sáng trong một thời gian dài.

●Excellent wear resistance. ● Khả năng chống mòn tuyệt vời. It can guarantee the permanent stability of appearance structure, good wear resistance, can meet the need of long term high frequency use. Nó có thể đảm bảo sự ổn định vĩnh viễn của cấu trúc ngoại hình, chống mài mòn tốt, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tần số cao trong thời gian dài.

●Strong anti-fouling surface layer- tough, dense, not easy to be scraped by soles or other hard things, can keep the court clean and new for a long time. ● Lớp bề mặt chống bẩn mạnh mẽ - dai, dày đặc, không dễ bị trầy xước bởi đế hoặc những thứ cứng khác, có thể giữ cho tòa án sạch sẽ và mới trong một thời gian dài. Unattended court is also suitable for use. Tòa án không giám sát cũng thích hợp để sử dụng.

●Good adaptability, can be arbitrarily constructed on a variety of solid ground, color and thickness is optional. ● Khả năng thích ứng tốt, có thể được xây dựng tùy ý trên nhiều loại đất rắn, màu sắc và độ dày là tùy chọn. Asphalt floor can be laid directly, new and old cement concrete ground can lay this product after surface treatment, it greatly reduces the cost of ground handling. Sàn nhựa đường có thể được đặt trực tiếp, nền bê tông xi măng mới và cũ có thể đặt sản phẩm này sau khi xử lý bề mặt, nó giúp giảm đáng kể chi phí xử lý mặt đất.
 
Công nghệ xây dựng

● Xử lý chống thấm nước: Tầng trệt cần được chống thấm trước khi sơn, đảm bảo mặt đất không bị bẩn và gọn gàng để có được hiệu quả làm sạch tốt.

● Xử lý mặt đất: đánh bóng, sửa chữa, loại bỏ bụi.

●Acrylic finishing coat: add this paint to a special diluent, adjust to the suitable viscosity for construction, stir evenly, spraying or roller coating brush coating for 2-3 times. ● Lớp phủ hoàn thiện acrylic: thêm sơn này vào một chất pha loãng đặc biệt, điều chỉnh độ nhớt phù hợp để thi công, khuấy đều, phun hoặc sơn phủ lớp phủ cọ trong 2-3 lần. Each construction interval is more than one hour. Mỗi khoảng thời gian xây dựng là hơn một giờ. After completion, the whole ground is bright and clean, has uniform color. Sau khi hoàn thành, toàn bộ mặt đất sáng sủa và sạch sẽ, có màu sắc đồng nhất.

● Việc hoàn thành xây dựng: chỉ sau 12 giờ mọi người mới có thể đứng trên nó, sau 48 giờ có thể có tải nặng (25oC là tiêu chí, thời gian mở nhiệt độ thấp cần phải được kéo dài một cách thích hợp.
 
 
 

Chi tiết liên lạc
WQ Chemical